Lượt xem: 891

Máy photocopy hot năm 2018

Các dòng máy photocopy kiểu nhỏ (mini) là sản phẩm được các văn phòng nhỏ, cá nhân sử dụng nhiều. Máy sẽ không chiếm dụng nhiều không gian và có thể đặt ngay trên bàn làm việc của mình. Giá máy photocopy mini bao nhiêu, máy ở mức giá nào là sử dụng ổn định? Đây là những vấn đề chúng tôi được hỏi khá nhiều.

Do đặt trưng về thiết kế nhỏ gọn, chỉ hổ trợ cỡ giấy tối đa là A4 do đó máy photocopy mini luôn duy trì giá bán khá dễ chịu.

Một thiết bị máy photocopy đơn năng có thể mua với giá từ 3 – 4 triệu đồng.

Một máy photocopy đa chức năng thì giá cao hơn. Máy photocopy mini đa chức năng chính hãng giá giao động từ 5 – 20 triệu đồng. Tùy hãng sản xuất và tính năng.

Dù ở mức giá nào thì đặc trưng chung của máy photocopy mini là tốc độ photocopy không cao (thường từ 20 – 30 trang/phút), kiểu dáng nhỏ (giấy tối đa A4, nặng tầm 20 -30 kg).

Đối tượng mà dòng máy này hướng đến là người sử dụng cá nhân hay văn phòng dùng ít. Do đó không thể sử dụng máy với mục đích in, photocopy quá nhiều. Đa số các dòng máy photocopy mini đáp ứng tốt nhất khi sử dụng khoảng dưới 10.000 tờ/tháng. Nếu sử dụng nhiều hơn nên căn nhắc chọn mua các dòng máy có kích thước lớn và tốc độ cao.

** DÒNG MÁY RICOH MINI 2019 BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

1/ RICOH MP301SPF (TỐC ĐỘ 30 TỜ/ PHÚT)

https://mayvanphongsjc.com/san-pham/mua-ban-may-photocopy-ricoh-aficio-mp-301spf.html

2/ RICOH MP5210SF (TỐC ĐỘ 50 TỜ/ PHÚT)

https://mayvanphongsjc.com/san-pham/may-photocopy-ricoh-aficio-5210sf.html

3/ RICOH MP5210DN (TỐC ĐỘ IN 50 TỜ/ PHÚT)

https://mayvanphongsjc.com/san-pham/ban-may-in-ricoh-5210DN.html

THAM KHẢO THÊM

Máy photocopy

BẢNG GIÁ MÁY PHOTOCOPY RICOH

TOSHIBA E2309A / TOSHIBA E2809A / TOSHIBA E305 / TOSHIBA E306 / TOSHIBA E656 / TOSHIBA E756 / TOSHIBA E856 / TOSHIBA E657 / TOSHIBA E757 / TOSHIBA E857 

Máy photocopy

 

BẢNG GIÁ MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

Máy photocopy

BẢNG GIÁ MÁY PHOTOCOPY TỔNG HỢP

Máy photocopy cũ – Máy photocopy đã qua sử dụng là những máy photocopy đã được dùng tại nước ngoài hoặc hàng trưng bày tại các triễn lãm hội chợ, vẫn còn mới 95% – 97% thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh… tất cả được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu còn nguyên đầy đủ các chức năng, tất cả máy photocopy đã được chúng tôi thay thế mới các vật tư hao mòn, điều chỉnh kiểm tra chất lượng kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo năng suất hoạt động tối đa của máy.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy photocopy Toshiba trên thị trường, Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả máy đều là hàng chính hãng, với chất lượng tốt nhất.

Từ khoá tìm kiếm: may photocopy doi moi nam 2018, mua may photo chay ben, may in

MUA MÁY PHOTOCOPY

==> BÁO GIÁ BÁN MÁY PHOTOCOPY

==> MÁY PHOTOCOPY ĐỜI MỚI HOT NĂM 2018

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO DỊCH VỤ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO BỆNH VIỆN

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO TRƯỜNG HỌC

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO THIẾT KẾ

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO GIA ĐÌNH

==> MÁY PHOTOCOPY MINI (NHỎ)

==> MÁY PHOTOCOPY DÀNH CHO VĂN PHÒNG

==> VIỆC LÀM KỸ THUẬT SỬA MÁY PHOTOCOPY

THAM KHẢO THÊM

 

Hotline mua bán - cho thuê máy photocopy


0909 062 978